Về Luật Đại Tâm

Công ty Luật TNHH Đại Tâm (Luật Đại Tâm) được thành lập năm 2010, là một tổ chức hành nghề luật hoạt động chuyên nghiệp trong tất cả các lĩnh vực của đời sống pháp lý có trụ sở chính tại Hà Nội và chi nhánh tại thành phố Hồ Chí Minh. Với các chuyên viên pháp lý hiểu biết sâu rộng, có trách nhiệm, đạo đức nghề nghiệp, được đào tạo tại các cơ ở chính quy, uy tín về nghề Luật và đội ngũ Luật sư giàu kinh nghiệm (đã đảm nhiệm các chức vụ khác nhau trong các cơ quan pháp luật và tổ chức kinh tế lớn, thế mạnh của chúng tôi là:

Tư vấn đầu tư, quản trị doanh nghiệp

Thị Trường Vốn - Tài chính - Bất động sản...

Tranh tụng dân sự, Kinh Doanh Thương Mại, Hình Sự...

Luật Đại Tâm với phương châm hoạt động “AN TÂM - PHÁT TRIỂN”sẽ mang lại cho Quý Khách hàng sự yên tâm về pháp lý trong mọi vấn đề cần giải quyết và cam kết sẽ là đối tác đồng hành pháp lý tốt nhất cho mỗi Quý Khách hàng để hướng tới sự phát triển khi sử dụng các dịch vụ do chúng tôi cung cấp.

Ảnh về chúng tôi
Ảnh về chúng tôi

Các Dịch Vụ Cung Cấp

Với kinh nghiệm nhiều năm trong hoạt động giải quyết tranh chấp và hiểu biết sâu sắc các hoạt động kinh doanh, Đại Tâm sẽ cung cấp cho khách hàng các giải pháp nhằm giải quyết tranh chấp một cách linh hoạt, nhanh chóng, hiệu quả, tiết kiệm chi phí nhất.

CÁC DỊCH VỤ CƠ BẢN

Dịch Vụ Tư Vấn: Chúng tôi thực hiện tư vấn thủ tục pháp lý trong lĩnh vực tài chính – ngân hàng, đầu tư, bất động sản, xây dựng... quản trị doanh nghiệp ( lao động, xây dựng hệ thống quản trị kinh doanh...)tư vấn xử lý tranh chấp tiền tố tụng. Đặc biệt, chúng tôi nhận cung cấp dịch vụ pháp lý thường xuyên trọn gói tất cả các lĩnh vực pháp lý cần thiết cho các doanh nghiệp trong quá trình hoạt động. Ngoài ra, chúng tôi còn tổ chức tổng đài tư vấn pháp lý miễn phí dịch vụ pháp lý để phục vụ rộng rãi mọi nhu cầu tư ván trong xã hội.

Dịch Vụ Hành Chính Thực hiện các dịch vụ đăng ký, thay đổi Giấy phép đầu tư, Đăng ký kinh doanh, xin các giấy phép con liên quan đến mọi lĩnh vực hoạt động ( y tế, BĐS, giáo dục, dịch vụ...), đăng ký sở hữu trí tuệ . Thực hiện các thủ tục xin giấy phép lao động cho người nước ngoài tại VN, thủ tục liên quan đến thay đổi các dữ liệu nhân thân ( họ tên, bố mẹ..). Thực hiện các thủ tục đăng ký quyền sở hữu, sang tên đối với các tài sản thuộc mọi loại hình sở hữu.

Dịch Vụ Tranh Tụng Tham gia tố tụng với tư cách người đại diện ủy quyền cho các Quý Khách hàng trong các vụ án dân sự, kinh doanh thương mại, hành chính... Cử Luật sư bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, bào chữa cho các Quý Khách hàng trong các vụ án hình sự, dân sự, kinh doanh thương mại, hành chính...

Giá Trị Cốt Lõi

Khác biệt – Chia sẻ - Phổ thông – An Tâm – Phát triển
(1) Khác Biệt: có được từ tư duy sáng tạo và tích cực, là con đường dẫn đến thành công.
(2) Chia sẻ: chia sẻ để hợp tác, chia sẻ để cùng phát triển giữa các thành viên của Đại Tâm, giữa Đại Tâm với đối tác và khác hàng.
(3) Phổ Thông: phổ biến, dễ tiếp cận, dễ sử dụng, dễ chấp nhận.
(4) An Tâm: khách hàng yên tâm về mặt pháp lý đối với vấn đề mà mình gặp phải.
(5) Phát Triển: là mục tiêu của Đại Tâm và khách hàng hướng tới, cùng hợp tác và cùng phát triển.

Ảnh về chúng tôi
Ảnh về chúng tôi