Tin tức Luật Đại Tâm

Tuyên truyền đúng và đủ với sinh viên về Luật An ninh mạng

Một thanh niên tự nhận mình là hung thủ trong 1 vụ trọng án với nhiều tình tiết khai báo trùng khớp nhưng sau đó sự thật được phơi bày bởi những người giấu mặt.

15-08-2018, 10:08 am

Tin Pháp Luật

Dịch bệnh Covid-19 có được xem là trường hợp bất khả kháng trong giao dịch dân sự không?

Do ảnh hưởng của dịch Covid-19, nhiều hợp đồng dân sự, kinh doanh thương mại được ký kết không thể thực hiện được. Điều này đặt ra câu hỏi: Dịch bệnh có được xem là trường hợp bất khả kháng trong giao dịch dân sự không?

20-04-2020, 4:41 pm

Tin Kinh Tế Xã Hội

Doanh nghiệp có được quyền đơn phương Chấm dứt Hợp đồng lao đồng do dịch bệnh Covid-19 không?

Theo quy định tại điểm c Khoản 1 Điều 38 Bộ luật lao động năm 2012, Người sử dụng lao động có quyền đơn phương chấm dứt hợp đồng lao động trong trường hợp “do thiên tai, hỏa hoạn hoặc những lý do bất khả kháng khác theo quy định của pháp luật, mà người sử dụng lao động đã tìm mọi biện pháp khắc phục nhưng vẫn buộc phải thu hẹp sản xuất, giảm chỗ làm việc”.

20-04-2020, 4:02 pm

Tin Văn Hóa Đời Sống

Điều kiện đăng ký hộ khẩu thành phố thế nào?

Một thanh niên tự nhận mình là hung thủ trong 1 vụ trọng án với nhiều tình tiết khai báo trùng khớp nhưng sau đó sự thật được phơi bày bởi những người giấu mặt.

16-08-2018, 4:03 pm
Ảnh tại sao bạn nên chọn chúng tôi

Tổng đài tư vấn

Công ty Luật Đại Tâm là một trong những đơn vị đầu tiên và luôn dẫn đầu trong việc cung cấp dịch vụ luật sư tư vấn pháp luật trực tuyến qua tổng đài điện thoại. Chúng tôi phục vụ liên tục 24 giờ trong vòng 7 ngày làm việc kể cả thứ 7 và Chủ nhật cũng như các ngày lễ, ngày nghỉ và ngày tết. Điều này xóa tan khoảng cánh về thời gian kết nối giữa khách hàng và luật sư.

1900 0068

Đăng ký tư vấn với luật đại tâm